Công viên Nara deer - với hơn 1200 con hưu hoang dã

Công viên Nara nằm trên tỉnh Nara và là một địa điểm tuyệt vời để viếng thăm các quần thể đền chùa và cho hưu ăn. 

Ở công viên Nara có hơn 1200 con hưu hoang dã đang sinh sống tự do. Người dân ở đây rất yêu quý chúng vì họ tin rằng nai là sứ giả của những vị thần đạo Shinto. Đây là loài động vật khá nổi tiếng và quan trọng trong văn hóa của Nhật Bản, nó cũng được coi là biểu tượng của thành phố Nara và cũng là báu vật quốc gia.

Hưu Nara khá hiền lành, nhưng chúng rất gian xảo khi được cho ăn. Đặc trưng lớn nhất của công viên Nara là những chú hươu lang thang tự do trong khắp khuôn viên. Trong công viên có bán bánh Nara-senbei - món ăn ưa thích của những chú hươu này, có thể đút cho hươu ăn nhưng bạn sẽ nhanh chóng bị cả bầy hươu vây quanh, cho nên ai không quen thì nên chú ý nhé.

Trong khu vực của công viên, có rất nhiều đền chùa trú ngụ. Nếu bạn dành cả một ngày đến để viến thăm các đền chùa trong công viên Nana cũng không thể đến hết. Điều đó cho thấy đây là một địa điểm quan trọng trong nền văn hóa của Nhật Bản. Một số đền chùa nổi tiếng trong công viên này là chùa Todai-ji và đền Kaduga Taisha. Hầu như tất cả các đền chùa đều có những bức tượng Phật lớn.

Công viên Nara là một điểm du lịch nổi tiếng. Từ hệ thống quần thể đền chùa phong phú bên trong khu vực công viên cho đến những tán cây rộng lớn xung quanh các con đường, công viên này là một nơi tuyệt vời để tham quan, nghỉ ngơi hoặc cũng đơn giản chỉ để đi dạo với bạn bè hay một mình. Ngoài ra còn có các chú nai ngộ nghĩ với những thủ đoạn xin ăn hài hước.

Hãy cùng Japan Tourist vi vu đến đất nước xinh đẹp này và tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời nhất nhé.

 

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090