Những nơi ngắm lá vàng, lá đỏ đặc trưng vào mùa thu ở Nhật Bản

Công viên Hitachi, Ibaraki

Từ tháng 9 tới tháng 11, công viên Hitachi luôn có số lượng khách tham quan đông vì đây là điểm đến ngắm cảnh mùa thu nổi tiếng nhất tỉnh Ibaraki. Vào mùa thu, những bụi cây Kochia chuyển mình từ màu xanh sang màu đỏ cùng với sắc hoa cánh bướm Cosmos rung rinh trong gió thu. Đó là những điều nhiều du khách cảm nhận rõ ràng nhất về nơi này. Công viên rộng 3,5 ha, được trồng xen kẽ nhiều loài hoa và chúng nở gối nhau suốt bốn mùa.

cong vien Hitachi Seaside nhat ban

Công viên Kairakuen

Kairakuen nằm ở thành phố Mito, thủ phủ của tỉnh Ibaraki và được xếp hạng là một trong ba khu vườn có phong cảnh đẹp nhất Nhật Bản. Là công viên thành phố lớn thứ hai thế giới sau Công viên Trung tâm của New York, khu vườn mở cửa miễn phí cho tất cả người dân thành phố và du khách đến đi dạo, thưởng lãm hoa.

cv kairakuen

Nơi đây từng được xem như điểm du lịch phải đến tham quan ít nhất một lần trong đời. Kairakuen đẹp nhất vào đầu mùa xuân, khi lễ hội hoa mơ Mito bắt đầu với hơn 3.000 cây mơ từ hơn 100 giống khác nhau nở rộ.

Bên cạnh những rừng mơ, Kairakuen còn có đỗ quyên Kirishima đỏ thẫm, rừng tre trúc, gỗ tuyết tùng xanh mướt vào mùa hè, hoa anh đào tươi thắm vào mùa xuân, rừng phong lá đỏ và những bụi cỏ ba lá vào mùa thu.

Đền Nikko Toshogu, Nikko

Là điểm đến Di sản văn hóa thế giới của Nhật Bản, Nikko không chỉ mang trong mình vẻ đẹp Văn hóa mà vẻ đẹp thiên nhiên của khu vực Nikko còn được công nhận bởi bất kỳ ai đã từng đặt chân tới đây. Vùng đất cổ kính cùng với người dân Nikko thân thiện luôn xứng là điểm tham quan số 1 khu vực Đông Bắc Nhật Bản.

den toshogu shrine

Momoji ngập tràn quanh quần thể đền chùa Nikko làm không gian trở nên thi vị hơn. Nikko Toshogu là một điểm đến ngắm lá vàng lá đỏ đặc trưng cho mùa thu Nhật Bản.

Nguồn : vtv.vn

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090