Hoa Kochia nhuộm đỏ công viên mùa thu Hitachi

Trong khi vào khoảng giữa tháng 9, đầu tháng 10, nhiều nơi rừng lá phong Nhật chuyển dần sang màu vàng đỏ, thì tại công viên Hitachi cũng là mùa chuyển màu của những đồi cây bụi Kochia. Từ màu xanh non tươi, chúng chuyển sang hồng rồi đỏ, sau đó sẽ là nâu.

Wow! Thoạt nhìn tựa như các đồi chè xanh non tươi ấy nhỉ. Loài cây be bé xinh yêu này có tên là Kochia và chúng sống thành từng bụi. Cây Kochia thường được gọi là “cỏ đổi màu”. Vì màu xanh lá cây là màu khi chúng còn nhỏ thôi, khi trưởng thành vào mùa thu chúng sẽ có màu khác, thú vị chưa! 

Đây rồi! Là màu hồng cực kỳ yêu. Nhìn hình các bạn cứ nghĩ đã được chỉnh sửa kỹ càng hay Photoshop hết rồi chứ gì, không hề đâu nhé! Chúng có màu sắc tự nhiên và đẹp một cách rất bình dị đó.

Sau một thời gian trưởng thành, loài cây bụi Kochi này chuyển sang màu đỏ vô cùng nóng bỏng và quyến rũ như thê này đây. Chỉ cần nhìn sắc đỏ ngập tràn các triền đồi thay thế cho sắc xanh của các “tình yêu bé nhỏ” là mọi người biết ngay mùa thu đã đến trên xứ sở hoa anh đào rồi. Dù màu đỏ chiếm thế thượng phong nhưng trông không hề đơn điệu chút nào đúng không? Ngược lại còn có vẻ rất độc đáo, quyến rũ nữa cơ.

Ngoài ra, Kochia có thể chịu đựng được hạn hán, thậm chí là đất mặn hay đất nghèo dinh dưỡng nhất. Tùy vào điều kiện sống, chúng có thể cao đến 6 feet (khoảng 1,8m). Giữa mùa thu cũng là mùa cây Kochia trưởng thành, chuyển dần sang màu đỏ. Hình ảnh Kochia mùa thu về tại Hitachi là những vạt đồi nhuộm đỏ, nhìn từ xa như những con nhím gai đỏ hồng cực kỳ thu hút.

Nếu bạn yêu thích những cảnh đẹp như thế này tại Nhật Bản thì hãy cùng Japan Tourist khám phá Nhật Bản tháng 9, tháng 10 này nhé. 

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090