Bánh trà xanh matcha Nhật Bản-ngon khó cưỡng

“Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân xứ mặt trời mọc bởi 3 yếu tố: ngon mắt, ngon miệng, bổ dưỡng.

Trà xanh matcha chinh phục luôn cả những thực khách kỹ tính bởi sự hoàn hảo về cả 2 mặt: sức khoẻ và hương vị. Thường “thuốc đắng dã tật”, nhưng ở đây vị đắng trà xanh matcha lại mang hậu vị ngọt, cùng dư vị béo, bùi mà chỉ có thử qua nhiều lần ta mới có thể khám phá và cảm nhận được hết nét.

Để matcha trở nên quen thuộc, được ưa chuộng, đón nhận như hương vị dành cho người sành ăn hiện nay là cả một quá trình chinh phục bằng niềm đam mê của những con người vốn đã trót yêu nền ẩm thực tinh hoa Nhật Bản - nơi không chỉ có sushi mà có cả thiên đường bánh kẹo.

Đến Nhật Bản, bạn có thể bắt gặp các nông trường trồng trà ở bất kì đâu, và mùi thơm thoang thoảng dễ chịu sẽ khiến bạn muốn ở lại mãi nơi này không thôi.

Matcha Nhật Bản ngoài được biết đến với các loại bánh vị thơm ngon khó cưỡng còn được dùng để chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ và làm nước uống thì trên cả tuyệt vời. 

Cùng Japan Tourist khám phá đất nước Nhật Bản thôi nào.

 

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090