Sushi bơi trên đĩa

Sushi là món ăn Nhật mê hoặc cả thế giới bởi sự đơn giản mà đòi hỏi chế biến tinh tế. Cá koi được xem như “quốc ngư” của xứ sở hoa anh đào. Món sushi cá koi là sự kết hợp đầy nghệ thuật giữa hai niềm tự hào của người Nhật. Những miếng sushi cá koi có thể sẽ khiến thực khách lầm tưởng với những con cá sống đang bơi trong bể. Nhìn rất giống cá thật phải không ạ?

Món ăn đẹp mắt gồm có cơm, cá hồi, trứng, rong biển, nhím biển, dưa chuột. Lớp da trong suốt được cắt tỉa phủ lên mình “cá” là mực thái mỏng.

Lát mực thái mỏng theo hình cá đóng vai trò chủ chốt trong việc mang đến dáng hình sinh động cho miếng sushi. Sau cùng, rong biển được cắt nhỏ làm thành mắt.

Để tăng phần sinh động cho món ăn, người làm sushi thường trang trí đĩa đựng “cá” với những chi tiết như trong một bể cá thật, khiến chúng càng trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Độ sinh động của những miếng sushi cá koi khiến mèo cũng phải lầm tưởng đang nhìn thấy cá.

Cặp cá bơi quanh khóm hoa súng. Hiện tại một phần sushi cá koi được bán với giá khoảng 800 yên (gần 150.000 đồng).

Thế này đã đủ hấp dẫn bạn đến với đất nước Nhật Bản xinh đẹp chưa ạ? Toàn những món ăn nhìn thôi đã thấy muốn thử ngay lập tức rồi. Và không chỉ có sushi đâu nhé còn nhiều món tuyệt ngon và lạ nữa. Và nếu như có điều kiện bạn cũng có thể đi du lịch nhật bản ngắm hoa anh đào cùng với bạn bè, như vậy món ngon thì vẫn có thể ăn mà còn được check in hoa anh đào đẹp lung linh nhé! 

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090