Mua sắm tại phố Shinsaibashi sầm uất nhất Osaka

Được xây dựng và hoạt động từ thời Edo, tức là cách đây khoảng 400 năm, Shinsaibashi đã bắt đầu trở thành nơi cho các thương nhân kinh doanh và mua bán quần áo sau đó là mở rộng mặt hàng tới những đồ gia dụng, đồ cổ, nhạc cụ, vật dụng trang trí…và phát triển vững mạnh cho tới ngày nay.

Tọa lạc tại một trong những quận nổi tiếng về mua sắm tại Osaka, Shinsaibashi hàng ngày đón nhận một lượng khách địa phương và du lịch rất lớn tới đây thăm quan và mua sắm. Bạn sẽ thắc mắc vì sao khu phố Shinsaibashi lại thu hút đến vậy ? Nếu như Amerika Mura có nét đặc biệt trong sự kết hợp văn hóa, thời trang giữa hai đất nước Mỹ và Nhật Bản thì Shinsaibashi cũng có nét riêng biệt của nó. Đây được coi là thiên đường mua sắm trải dài tưởng như vô tận.

Có tới hàng trăm cửa hàng san sát nhau, kéo dài gần một dặm, kinh doanh đủ các mặt hàng về thời trang. Nếu như Amerika Mura cho bạn thấy được xu hướng thời trang giới trẻ Nhật đang thịnh hành thì Shinsaibashi sẽ cho bạn thấy những xu hướng khác. Với nơi này, chúng ta sẽ không chỉ tìm thấy những bộ đồ mốt mới từ châu Âu mà còn tìm thấy những bộ đồ kimono truyền thống cho tới những cửa hàng quần áo bình dân.

Shinsaibashi là thiên đường mua sắm, nên bạn sẽ tìm thấy ở đây những món đồ thú vị khác ngoài thời trang, chẳng hạn như một chiếc đĩa thủy tinh có hoa văn thanh nhã mà lại rất rẻ. Vậy nên, bạn có thể sử dụng tới tài ăn nói và khéo léo một chút là có thể sắm sửa cho mình kha khá các món đồ ưa thích đó. Nhưng nhớ là phải cân nhắc ngân sách của mỗi khi quyết định mua nhé.

Sau khi đã lựa cho bản thân những món đồ cần thiết rồi thì chúng ta lại tiếp tục khám phá Shinsaibashi. Nhắc đến Shinsaibashi thì sẽ không thể không ghé vào xem những cửa hàng lớn như Sega, Big Joy và đặc biệt là trung tâm mua sắm Sogo 12 tầng. Tới Sogo chúng ta sẽ có dịp được thưởng thức một kiến trúc trang nhã, không gian mở vô cùng ấn tượng. Bạn nghĩ sao nếu có ở đây một thác nước, một khu vườn kỳ diệu xanh tốt, một công viên thu nhỏ trong một khu mua sắm. Tuyệt vời quá phải không?

Ấn tượng nữa là lúc đi trên đường nhìn thấy rất nhiều cửa hàng hoa đặt cạnh nhau giống như một phố hoa vậy. Và hơn thế nữa, hàng năm, vào cuối tháng 4 đều có một Hana Festival — Lễ hội hoa dành cho mọi người, vậy là sẽ lôi cuốn được sự chú ý đặc biệt của phái nữ.

Phố mua sắm Shinsaibashi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian mua sắm tuyệt vời trên đất Nhật, hãy đến và khám phá Nhật Bản cùng Japan Tourist nhé bạn.

 

Thông tin liên hệ
Japan Tourist

Địa chỉ: Lầu 6, Số 21 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Điện thoại: 08 88 999 458
Email: info@tournhat.vn
Website: tournhat.vn
Hotline: 0932 87 15 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 1

Hồng Trân
Điện thoại: 0902 98 08 32

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 2

Minh Nguyện
Điện thoại: 0935 81 97 87

TƯ VẤN DỊCH VỤ TOUR 3

Thùy Tiên
Điện thoại: 0932 722 090