ScrolTop

Tuyển Đại lýChuyên trang

Á Châu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn VISA và tổ chức du lịch. Tại Việt Nam chúng tôi có hơn 120 Đại lý / Cộng tác viên rộng khắp cả nước đang phục vụ khách hàng có nhu cầu xin cấp thị thực và du lịch quốc tế. Với kế hoạch mở rộng thị trường phát triển mạnh trong năm 2019, Á Châu triển khai chương trình "Tuyển Đại lý - Thúc Đẩy Du Lịch Nhật Bản 2019" cùng đồng hành phát triển với chúng tôi.


Á Châu tuyển Đại lý kinh doanh dịch vụ visa - tour Nhật Bản

Theo thống kê từ tổng cục Du lịch Nhật Bản tại Việt Nam cho biết, Việt Nam vẫn là thị trường có mức tăng trưởng số lượng khách ấn tượng nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Nhật Bản. Chỉ tính riêng trong tháng 7-2018, ngành du lịch Nhật Bản đón hơn 48.000 lượt khách du lịch từ Việt Nam.

Với việc nhiều hãng hàng không đẩy mạnh mở rộng đường bay Việt Nam – Nhật Bản, đặc biệt là các hãng hàng không giá rẻ, đi du lịch Nhật Bản tự do hiện đang là xu hướng của nhiều du khách Việt Nam yêu thích làn sóng Nhật Bản.

Nắm bắt được điều đó, Á Châu triển khai kế hoạch đẩy mạnh và phát triển hệ thống phân phối qua việc TUYỂN ĐẠI LÝ VISA và TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN. Nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ VISA uy tín, chất lượng, có tỷ lệ đậu VISA cao nhất góp phần tạo điều kiện cho những người Việt Nam bớt “gánh nặng”  về mặt thủ tục, giấy tờ trong quá trình xin visa Nhật Bản.

Đối tượng tham gia đăng ký chương trình:

- Bạn có thể là cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… có đủ các tư cách pháp nhân

- Bạn có thể đại diện, có người nhân đang làm việc tại các cơ sở đại lý vé máy bay, du lịch, du học, các cơ quan, đoàn thể dành cho người nước ngoài, nhà hàng, quán ăn…. muốn khai thác thêm về dịch vụ visa, du lịch…

- Bạn đã từng là nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn…

- Hiện đang làm về dịch vụ visa và muốn khách hàng của mình có được những chính sách tốt hơn

- Mong muốn xây dựng một mạng lưới hỗ trợ lẫn nhau trong kinh doanh visa và các dịch vụ cần đến visa Nhật Bản.

 

Quyền lợi tham gia chương trình:

Bên cạnh mức lợi nhuận cơ bản tùy theo doanh số bán hàng hàng tháng theo quy định (thỏa thuận trước) khi đăng ký làm CTV - Đại lý hợp tác cùng Á Châu. Đối tác còn được Công ty hỗ trợ những chính sách sau: 

- Không cần đầu tư vốn khi tham gia làm CTV - Đại lý Visa

- Được hướng dẫn kĩ năng tư vấn, làm việc với khách hàng.

- Được áp dụng chi phí ở mức thấp nhất khi làm visa hoặc đăng ký tour du lịch của công ty.

- Được học cách xây dựng hệ thống và phát triển doanh thu không giới hạn.

- Đạt các mốc theo số lượng khách hàng trong quá trình làm việc sẽ được tích điểm và thưởng qua các quý.

- Với những cá nhân có mốc doanh số vượt chỉ tiêu đề ra nhiều lần sẽ được cân nhắc gia nhập đội ngũ quản lý của Á Châu, có những chức danh nhất định được đào tạo về quản lý.

 

Ngoài ra, Á Châu còn hỗ trợ Đại Lý các chương trình thúc đẩy kinh doanh mỗi tháng với CHIẾT KHẤU CỰC KHỦNG và nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho Đại Lý hoạt động hiệu quả trong tháng, quý và năm.

 QUAN TRỌNG NHẤT: Á Châu tự hào là đơn vị DUY NHẤT có thể hỗ trợ các Đại Lý về mặt CNTT như Website, Fanpage... chuyên nghiệp mang thương hiệu cá nhân với chi phí cực thấp và tặng kèm một phần không thể thiếu đấy là tuyệt chiêu Marketing Online, lập kế hoạch khai thác, tiếp cận thị trường để giúp Đại Lý hoạt động kinh doanh thành công, hiệu quả nhất.

 Á Châu luôn có mặt hỗ trợ bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi nào, chỉ cần Đại Lý gặp khó khăn trong vấn đề nghiệp vụ, vướng mắc trong cách xử lý hồ sơ, hay đang đau đầu tìm định hướng marketing hiệu quả.

 

Đối với Quý Khách Hàng: Không chỉ là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình VISA - TRAVEL thông thường, Á Châu còn là một người bạn, người đồng hành đáng tin cậy, giúp khách hàng có cơ hội gặp lại những người thân yêu của mình ở khắp nơi trên thế giới. Đối với Quý Đại Lý: Cùng nhau chia sẻ lợi nhuận, kiến thức, hướng tới hệ thống phát triển bền vững.

⇒ Nếu bạn ở TP. HCM

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Á Châu

+ VPĐD: Tầng 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, HCM

+ VPGD: 266/16 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như chiến lược kinh doanh của công ty, Á Châu hiện đang phát triển mạnh hệ thống phân phối dịch vụ VISA - Du lịch rộng khắp cả nước. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức muốn tham gia kinh doanh vào thị trường đầy tiềm năng này.

Hoặc liên hệ đăng ký trực tiếp: 0988.011.249 (Mr Minh - Trưởng Phòng Doanh Nghiệp), 0961.921.924 (Ms Loan) hoặc 0981.555.006 (Mr.Tuấn) để được hỗ trợ.

Á Châu rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý đối tác!

Trân Trọng!